Cho Thuê Xe Cẩu Giá Rẻ TP Vinh

Taxi Tải Nghệ An là đơn vị vận tải chuyên nghiệp tại TP Vinh đồng thời cũng là đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín giá rẻ tại tỉnh Nghệ An. Bạn sẽ làm gì khi hàng hóa vận chuyển vừa cồng kềnh, tải trọng lớn? Hiển nhiên là bạn sẽ nghĩ đến sử dụng cẩu và các trang thiết bị hỗ trợ khác. Vậy thuê xe cẩu ở đâu để tiết kiệm chi phí cũng như hiệu quả công việc?

Thuê xe cẩu tại TP Vinh, Nghệ An
Thuê xe cẩu tại TP Vinh, Nghệ An

Taxi Tải Nghệ An là đơn vị cho thuê xe cẩu uy tín giá cạnh tranh

Với các loai cẩu đa dạng và đủ chủng loại từ lớn tới nhỏ.

  • Cẩu thùng
  • Cẩu Kato
  • Cẩu bánh xích
  • Cẩu từ 1,5 tấn đến 200 tấn

Ngoài việc thuê cẩu làm ca, làm theo giờ  quý khách có thể sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu trọn gói của công ty Taxi Tải Nghệ An. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu trọn gói quý khách không cần phải bận tâm bất cứ thứ gì trong quá trình cẩu như : Loại cẩu, nhân công phụ, thợ điện, thợ sắt… Công ty có nhân sự và kỹ thuật làm từ a-z cho quý khách hàng. Giảm thiểu chi phi phát sinh trong quá trình thực hiện công việc.

Thuê xe cẩu tại TP Vinh
Thuê xe cẩu tại TP Vinh

Ngày nay, những chiếc cẩu được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực vận chuyển. Đây là công cụ hữu hiệu phục vụ cho việc tháo dỡ, di dời hàng hóa, giúp tiết kiệm sức lao động và nâng cao năng suất công việc.
Đối với việc di chuyển những mặt hàng cồng kềnh, khối lượng lớn nặng hàng chục, hàng trăm tấn thì nhu cầu sử dụng cẩu là không thể thiếu. Một số đơn vị có trang bị hệ thống cẩu phục vụ cho công việc, một số khác thì không. Khi ấy, do nhu cầu bắt buộc, họ sẽ cần phải đi thuê cẩu. Nhưng ở Nghệ An thì nên thuê cẩu ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm chi phí? Dịch vụ cho thuê cẩu giá rẻ tại Nghệ An của công ty TNHH Taxi Tải Nghệ An là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu của Taxi Tải Nghệ An

Công ty TNHH Taxi Tải Nghệ An là đơn vị vận tải chuyên nghiệp tại Nghệ An. Đồng thời đơn vị này cũng được biết đến bởi sự đa dạng trong dịch vụ cho thuê xe cẩu. Tùy theo mục đích sử dụng mà khách hàng có thể sử dụng cẩu chuyên dụng hay cẩu nâng, hạ với tải trọng phù hợp.Tại Taxi Tải Nghệ An, khách hàng có thể thuê cẩu sử dụng theo thời gian (theo giờ, theo ngày, theo tuần,…) hoặc có thể yêu cầu sử dụng kết hợp nhiều dịch vụ như dịch vụ vận chuyển, bốc dỡ, dịch vụ lưu kho,…

Tất cả các xe cẩu trước khi được bàn giao cho khách hàng hay tiến hành hợp đồng đều được kiểm tra, bảo hành kỹ lưỡng, đảm bảo không xảy ra tình trạng hư hại hay hỏng hóc khi đang làm việc.

Chi phí thuê xe cẩu của dịch vụ Taxi Tải Nghệ An đang là mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Chất lượng cùng chi phí hợp lý là lý do khiến nhiều khách hàng luôn tìm đến và tin tưởng sử dụng dịch vụ cho thuê cẩu giá rẻ của công ty Taxi Tải Nghệ An.

Tôi muốn thuê xe cẩu tại Nghệ An thì làm thế nào?

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu của Taxi Tải Nghệ An bởi thủ tục đơn giản, nhanh chóng cùng phương thức làm việc minh bạch, rõ ràng và những ưu đãi hấp dẫn kèm theo. Theo đó, quy trình làm việc của Taxi Tải Nghệ An bao gồm:

  1. Tiếp nhận thông tin, liên hệ

Nhân viên của Taxi Tải Nghệ An sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng qua tổng đài 0345.337.337. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng (qua tổng đài điện thoại, email hay website taxitainghean.vn), nhân viên của Taxi Tải Nghệ An ngay lập tức sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin về các loại hình cẩu hiện đang có tại công ty cũng như nên lựa chọn gói dịch vụ nào hợp lý nhất.

  1. Khảo sát – Báo giá

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được hình thức và gói dịch vụ phù hợp, nhân viên của Taxi Tải Nghệ An sẽ tiến hành khảo sát và báo giá cho khách hàng cũng như giải thích kỹ lưỡng về những điều khoản có trong hợp đồng.

  1. Ký hợp đồng

Việc ký hợp đồng được đảm bảo theo đúng trình tự, quy trình pháp luật cũng như thời gian và địa điểm thuận tiện nhất cho cả hai bên.

  1. Thực hiện các điều khoản trong hợp đồng

Đúng thời gian, địa điểm quy định, những nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm của Taxi Tải Nghệ An sẽ đảm bảo việc thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ký trong hợp đồng. Taxi Tải Nghệ An còn cam kết luôn duy trì mức giá ổn định cũng như luôn thông báo ngay cho khách hàng nếu có bất kỳ tình huống phát sinh nào xảy ra.

  1. Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất công việc, nhân viên của Taxi Tải Nghệ An sẽ yêu cầu khách hàng nghiệm thu trước khi kết thúc hợp đồng.

Trên đây là quy trình làm việc của Taxi Tải Nghệ An – đơn vị uy tín cho thuê cẩu giá rẻ tại Nghệ An. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê cẩu để vận chuyển hàng hóa, di dời cọc bê tông trong xây dựng, di dời nhà xưởng, cây cảnh,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

Tổng đài 0345.337.337 (6h00 đến 222h00) luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng !

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan