Dịch Vụ Chuyển Nhà Từ TP Vinh ⇆ Hà Nội

Bạn đang ở TP Vinh mà muốn chuyển nhà đến Hà Nội hoặc ngược lại mà chưa tìm được dịch vụ chuyển nhà nào chuyên nghiệp uy tin bạn hay nghĩ ngay tới dịch vụ chuyển nhà của Công ty Taxi Tải Nghệ An với 5 năm kinh nghiệm xe chạy Nghệ An – Hà Nội liên tục sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ và giá cả.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP Vinh - Hà Nội
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP Vinh – Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà TP Vinh đi Hà Nội

Bạn đang cần phải chuyển nhà mà đang lo lắng lựa chọn công ty vận tải nào tốt. Vậy thì hãy đến với công ty Taxi Tải Nghệ An chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn những dịch vụ chuyển nhà TP Vinh đi Hà Nội tốt nhất như bạn mong muốn.

Chuyển nhà chọn gói Taxi Tải Nghệ An nhanh chóng giá rẻ

Hầu hết, khi nói tới việc chuyển nhà thì ai cũng đều lo lắng từ việc thời gian. Cho tới công sức, tiền bạc nhất là việc phân loại, đóng gói và vận chuyển đủ thứ. Nhất là khi bạn phải dành rất nhiều thời gian để sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới. Nó sẽ tốn rất nhiều thời gian của bạn. Riêng thời gian dọn dẹp đồ đạc bạn đã tốn rất nhiều thời gian khoảng tầm 2 – 3 ngày rồi. Thậm chí là có thể kéo dài hằng tuần nếu như bạn có nhiều đồ đạc. Nhưng nếu như bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty Taxi Tải Nghệ An chúng tôi thì mọi việc sẽ nhanh chóng hoàn thành. Mà không tốn thời gian và công sức của bạn. Bạn chỉ cần ngồi đó và mọi thứ để Taxi Tải Nghệ An lo.

Chuyển nhà chọn gói giá rẻ

Bạn hãy nhấc máy lên và gọi tới số 0345.337.337. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên trực tổng đài 24/24h. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào mà bạn cần. Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà TP Vinh đi Hà Nội của chúng tôi. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với nó.

xe tải chở hàng tp vinh - con cuông
xe tải chở hàng Tp Vinh – Hà Nội

Quy trình vận chuyển nhà TP Vinh đi Hà Nội:

Mỗi dịch vụ của công ty Taxi Tải Nghệ An chúng tôi đều có một quy trình vận chuyển khác nhau. Bạn hãy tham khảo quy trình của dịch vụ chuyển nhà TP Vinh đi Hà Nội sau đây nhé:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng trực tiếp hoặc qua tổng đài

Để thực hiện được bước 1 sau đây thì bạn có thể sử dụng 2 hình thức sau đây đó là:

  • Truy cập vào trang web của công ty: https://taxitainnghean.vn sau đó click vào mục Đặt Lịch. Khi đó trang web sẽ hiển thị bảng thông tin trên đó, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào đó mà thôi. Cuối cùng là bạn chỉ cần click gửi.
  • Cách thứ 2: Bạn hãy liên hệ trực tiếp vào số tổng đài có ghi trên trang web 0345.337.337. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bước 2:  Ký hợp đồng

  • Bước thứ 2 này rất quan trọng. Cho nên nhân viên của công ty sẽ tới tận nhà bạn để khảo sát. Và sau đó sẽ ký kết hợp đồng vận chuyển và lên lịch.
  • Nhân viên công ty sẽ tiến hành kiểm kê số lượng hàng hóa có trong nhà bạn. Sau đó sẽ điền đầy đủ vào hợp đồng.
  • Sau khi thống kê xong thì nhân viên bắt đầu tính toán chi phí đóng gói bảo quản đồ đạc và di rời chúng.
  • Thông báo phương thức vận chuyển và báo giá.
  • Ký kết hợp đồng và tiến hành vận chuyển.

Bước 3: Tiến hành chuyển đồ

  • Nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến đúng giờ mà đã kỹ trong hợp đồng. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói và bảo quản đồ đạc sao cho khoa học nhất để di rời.
  • Sau khi hoàn thiện xong khâu phân loại thì tiến hành khuân vác đồ đạc lên xe và vận chuyển tới nơi mới.
  • Và tại nơi ở mới thì chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp theo vị trí theo ý của bạn.

Bước 4: Thanh toán hợp đồng

Sau khi nghiệm thu xong tất cả đồ đạc. Nếu như không sảy ra sai sót gì thì sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng. Nếu như có sai sót hay thiếu sót gì thì công ty sẽ tiến hành biên bản đền bù.

Trên đây là các bước vận chuyển của dịch vụ chuyển nhà trọn gói TP Vinh đi Hà Nội của công ty Taxi Tải Nghệ An chúng tôi. Mong rằng khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì bạn sẽ hài lòng.

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan