Dịch Vụ Đóng Gói, Bọc Lót Đồ Đạc, Thiết Bị

Việc đóng gói đồ đạc đúng cách mỗi khi cần di chuyển chỗ ở là việc quan trọng mà rất nhiều bạn hay chủ quan. Đóng gói không đúng cách, đóng gói qua loa có thể dẫn đến hư hỏng đổ vỡ đồ đạc khi vận chuyển. Hơn nữa, việc đóng gói đồ đạc gọn gàng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi chuyển nhà.

Đóng gói đồ đạc chuyển nhà
Đóng gói đồ đạc chuyển nhà
Khi bạn thuê công ty dịch vụ chuyển nhà, bạn có thể hỏi họ về tùy chọn đóng gói đồ đạc. Hầu hết các công ty chuyển nhà đều có dịch vụ này kèm theo.
Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nghệ An có đầy đủ thùng carton, thùng xốp, thùng chuyển nhà bằng nhựa, túi đựng đồ chuyển nhà, các vật tư cần thiết (băng dính, màng bọc thực phẩm PE, …) để thực hiện việc gói gém đồ đạc.
Bọc lót đồ
Bọc lót đồ
Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm chuyển nhà, từ cách đóng gói quần áo, đến các cách chuyển nhà nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo đồ đạc được đóng gói an toàn, nhanh chóng.
Tất nhiên bạn phải trả thêm chút chi phí. Trong thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tùy chọn này, chi phí không đáng bao nhiêu, đỡ vất vả.
Những tiêu chí trong dịch vụ của chúng tôi:
  • Hàng hóa đóng gói được phân loại theo từng phòng, cá nhân, được tích màu và ghi chú riêng biệt.
  • Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm. xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng.
  • Tiến hành đóng gói đồ đạc, tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng với độ an toàn cao nhất.
  • Tất cả các loại ghế, tủ file chứa tài liệu sẽ được bọc lót cẩn thận trước khi đưa ra xe để chuyển đến địa chỉ mới.
  • Sách và tài liệu đóng vào thùng carton theo tiêu chuẩn có logo của công ty Taxi Tải Nghệ An. Trên thùng – có chú thích hàng hóa.
  • Đồ bằng gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lot bằng bìa carton và vải chuyên dụng chống xước.
BÁO GIÁ NHANH DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI ĐỒ ĐẠC
Hotline: 0345.337.337
5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan