Vận Chuyển Thiết Bị Y Tế Tại TP Vinh, Nghệ An

Việc vận chuyển thiết bị y tế, dụng cụ y tế, thuốc, …. Đến từng bệnh viện cũng là một việc ngành y tế hết sức quan tâm. Để hỗ trợ doanh nghiệp cung cấp thiết bị y tế và bệnh viện vận chuyển máy móc y tế. Taxi Tải Nghệ An nhận vận chuyển dụng cụ thiết bị y tế, các loại máy móc, dụng cụ, trang thiết bị đi và đến Nghệ An giao nhận tận nơi.

Liên hệ Vận Chuyển Thiết Bị Y Tế Tại Nghệ An:
0345.337.337

Công tác vận chuyển thiết bị y tế của Taxi Tải Nghệ An

Ngoài thuốc men chữa bệnh thì những dụng cụ y tế, thiết bị máy móc y tế cũng không thể thiếu bất cứ món nào trong công tác khám chữa bệnh. Đặc biệt trong thời buổi không khí ô nhiễm như hiện nay mặt hàng khẩu trang y tế được sản xuất với số lượng lớn. Các đơn hàng cũng tăng lên gấp 2 3 lần yêu cầu cần có đội ngũ vận tải chở hàng số lượng lớn cung cấp toàn thị trường. Lựa chọn doanh nghiệp vận tải uy tín như vận chuyển Taxi Tải Nghệ An giúp khách hàng yên tâm với đơn hàng của mình. Không chỉ vận chuyển thiết bị y tế nhỏ mà tất các các loại máy móc y tế kích thước lớn như MRI, máy trị xạ. Chúng tôi đều có thể đảm nhận giao nhận hàng tận nơi.

Công ty Taxi Tải Nghệ An có đầy đủ các loại xe tải nhỏ và xe tải chạy đường dài, xe container. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn phương tiện phù hợp với lượng hàng hóa của mình. Hoặc có thể gửi hàng lẻ hàng ghép tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu gửi hàng đi và đến Nghệ An.

Xe vận chuyển thiết bị y tế Nghệ An
Xe vận chuyển thiết bị y tế Nghệ An

Taxi Tải Nghệ An nhận Vận chuyển thiết bị y tế như:

 • Máy trong khoa chuẩn đoán hình ảnh: CT, MRI, Siêu âm, X-Quang
 • Máy khoa điều trị: máy xạ trị gia tốc, xạ trị áp sát, hệ thống điện sinh lý tim,
 • Máy khoa nội soi
 • Máy móc thiết bị phòng mổ: bàn mổ, dao mổ, dàn đèn mổ
 • Thiết bị phòng hồi sức: máy điện tim, sốc tim, máy thở, oxi, giường
 • Thiết bị khoa sản nhi: siêu âm Doppler, máy đo tim thai, lồng ấp, bàn sinh
 • Khoa xét nghiệm: máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, máy điện giải
 • Khoa thận: máy chạy thận, vật tư máy chạy thận
 • Khoa răng hàm mặt: máy X-Quang, ghế nha khoa
 • Khoa thăm dò chức năng: máy đo não, đo loãng xương, đo xơ vữa động mạch
 • Khoa phục hồi chức năng: thiết bị vận động, giường massage, máy kéo giãn cơ xương
 • Và các thiết bị xử lý chất thải y tế

Những lưu ý khi vận chuyển thiết bị y tế

Những loại máy móc thiết bị y tế rất đặc biệt cần để ý chi tiết về hình hạng, kích thước, trọng lượng của máy. Máy có thể xếp chồng lên nhau không, máy móc có kích thước lớn có thể tháo rời không. Với máy móc kích thước lớn như máy chụp MRI cần có xe nâng hạ hàng hai đầu. Nếu số lượng nhiều cần có phương tiện vận chuyển phù hợp đảm bảo an toàn.

Đối với những mặt hàng nhập khẩu khách hàng cần cung cấp cho đơn vị vận chuyển đầy đủ giấy tờ. Hóa đơn, giấy chứng nhận xuất nhập hàng. Và một số giấy tờ liên quan để khi quản lý thị trường kiểm tra có thể chứng minh hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bốc xếp hàng hóa nhẹ nhàng, các dụng cụ y tế nhỏ gọn đóng thùng carton cần bảo quản kỹ lưỡng. Để hàng hóa nơi thông thoáng sạch sẽ, xe tải chở hàng kín đảm bảo không dính nước khi vận chuyển.

Vận chuyển thiết bị vật tư ý tế TP Vinh
Vận chuyển thiết bị vật tư ý tế TP Vinh

Giá cước vận chuyển thiết bị y tế

Đối với những mặt hàng dụng cụ nhẹ dễ bốc xếp hoặc kích thước cồng kềnh mà nhẹ sẽ được tính cước theo khối. Những mặt hàng thiết bị kích thước nhỏ nhưng nặng sẽ được áp dụng tính cước theo kg. Trường hợp dụng cụ thiết bị hàng nặng nhưng không được xếp chồng lên nhau. Chiếm nhiều diện tích sàn xe được tính cước theo diện tích chiếm sàn xe.

Giá cước phụ thuộc vào số lượng hàng hóa, địa điểm giao nhận hàng hai đầu. Hàng càng nhiều giá càng rẻ, để biết giá cước chính xác nhất theo đơn hàng của mình vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0345.337.337

5/5 - (3 votes)

Bài viết liên quan