Xe Tải Chở Hàng Nghệ An ⇔ Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Taxi Tải Nghệ An cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa TP Vinh đi TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh và ngược lại. TX Kỳ Anh là một trong số những trung tâm kinh tế của tỉnh Hà Tĩnh. Kinh tế ngày càng phát triển, công nghiệp được chú trọng đầu tư, ở đây có cảng Vũng Áng, KCN Vũng Áng ngày càng phát triển. Từ đó việc luân chuyển hàng hóa, các máy móc thiết bị, các chất phụ trợ, hóa chất, phục vụ cho vấn đề phát triển kinh tế ngày càng tăng.

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TP Vinh đi Kỳ Anh và ngược lại. Công ty Taxi Tải Nghệ An đã đầu tư các phương tiện vận tải phù hợp. Như các loại từ 500 kg đến 15 tấn, cũng như các loại thiết bị, công cụ hỗ trợ lên xuống hàng như xe nâng, nâng hạ thủy lực.

xe tải chở hàng đi kỳ anh

 

Ngoài ra công ty chúng tôi thường xuyên tập huấn. Nâng cao năng lực, tầm nhận thức của các cán bộ, anh em tài xế, bốc xếp trong việc phục vụ khách hàng. Với các anh em tài xế luôn được tập huấn về an toàn vận chuyển hàng hóa. An toàn vận chuyển hóa chất, dầu nhờn, các loại hàng hóa đặc thù. Với đội ngủ bốc xếp luôn tập huấn sự nhẹ nhạng, cẩn thận, chuyên nghiệp trong bốc xếp cũng như xếp dỡ hàng hóa của khách hàng.Với năng lực hiện có, hàng ngày chúng tôi thường xuyên có xe vận chuyển hàng đi Kỳ Anh. Thời gian vận chuyển hàng đến Kỳ Anh hoặc TP Vinh của chúng tôi nhanh, khoản trong vòng 2-3 tiếng.

Các loại hàng hóa mà chúng tôi vận chuyển là đa dạng từ hóa chất, dầu nhờn, hàng tiêu dùng, nông sản, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị, xe cơ giới, chuyển nhà , chuyển văn phòng.

Khi có nhu cầu vận chuyển hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhât.

Hotline đặt xe: 0345.337.337
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan