Xe Tải Chở Hàng TP Vinh ⇆ Quỳnh Lưu

Taxi Tải Nghệ An nhận vận tải vận chuyển, ghép hàng  từ TP Vinh đi Quỳnh Lưu, Giát, Hoàng Mai và ngược lại. Trọng tải, trọng lượng xe tải đầy đủ kích thước khác nhau đáp ứng tốt yêu cầu quý khách hàng và công ty cần vận chuyển hàng hóa chuyển phát, chành xe, thuê xe tải đi các xã thuộc Quỳnh Lưu.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của mình. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho công ty suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi rút nghiệm để mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ vận tải có chất lượng tốt nhất.

Taxi tải chở hàng Tp Vinh - Quỳnh Lưu
Taxi tải chở hàng Tp Vinh – Quỳnh Lưu

Ưu điểm vận chuyển hàng TP Vinh – Quỳnh Lưu của Taxi Tải Nghệ An

Cước phí cạnh tranh

Taxi Tải Nghệ An là đơn vị vận tải trực tiếp khai thác dịch vụ, không qua trung gian nên luôn đảm bảo được giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tối có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Thời gian giao hàng nhanh

Hơn 5 năm kinh nghiệm vận chuyển, Taxi Tải Nghệ An đã tích lũy được cho mình hơn 500 khách hàng là Doanh nghiệp. Vì vậy, luôn có lịch xe xuất bến liên tục, cam kết hàng hóa của quý khách sẽ đến điểm nhận sớm nhất.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm phân loại, ghép hàng và gia cố để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, trầy xước. Đối với hàng lẻ, công ty vẫn cam kết bồi thường 100% giá trị nếu có hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Phương thức giao nhận hàng hóa

  • Taxi Tải Nghệ An nhận hàng tận nơi trong khu vực nội thành Vinh và các KCN ở Nghệ An. Sau đó giao hàng tận nơi tại địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, quý khách trực tiếp mang hàng ra kho bãi Taxi Tải Nghệ An ở TP Vinh để gửi hàng. Sau đó, có thể lựa chọn giao hàng tận nơi hoặc người nhận đến kho bãi tại Quỳnh Lưu để nhận hàng.
  • Đối với hình thức vận chuyển chành xe, chúng tôi khuyến khích khách đến gửi hàng và nhận hàng tại kho bãi Taxi Tải Nghệ An để tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa cho khách hàng.

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Nhà xe chuyển hàng từ TP Vinh đi Quỳnh Lưu, có lịch xe xuất bến liên tục trong ngày. Taxi Tải Nghệ An khai thác lộ trình từ TP Vinh đi dọc theo Quốc lộ 1A. Quãng đường vận chuyển khoảng 90km. Sau 2 tiếng là khách có thể nhận được hàng ở Quỳnh Lưu.

Cước vận chuyển chành xe từ TP Vinh – Quỳnh Lưu

  • Nếu là hàng nặng nhưng không chiếm diện tích thì giá cước chuyển hàng TP Vinh đi Quỳnh Lưu được tính dao động từ 2.000 đồng – 3.000 đồng/kg.
  • Nếu hàng hóa thuộc hàng nhẹ nhưng chiếm diện tích thì giá cước chuyển hàng TP Vinh đi Quỳnh Lưu là khoản 250,000 – 350.000đồng/khối.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ TP Vinh đi Quỳnh Lưu

Khách hàng cần vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn, vận chuyển nhanh để đáp ứng kịp thời nhu cầu công việc, sản xuất kinh doanh. Taxi Tải Nghệ An cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn an toàn hàng hóa. Giá thuê xe tải ở Taxi Tải Nghệ An thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng nguyên chuyến

  • Với đơn hàng trên 1 tấn hoặc trên 9m3 Taxi Tải Nghệ An nhận vận chuyển hàng tận nơi mà khách không phải mất thêm chi phí phát sinh.
  • Miễn phí đóng gói, đóng kiện
  • Miễn phí lưu kho.
  • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại bãi.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Nghệ An, Quý khách vui lòng liên hệ với Taxi Tải Nghệ An qua hotline:

0345.337.337

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan