Xe Tải Chở Hàng TP Vinh ⇆ Tân Kỳ

Hãng xe vận chuyển hàng hoá Taxi Tải Nghệ An được vận hành theo phong cách công nghiệp, chúng tôi chuyên nghiệp hoá từ khâu thủ tục pháp lý đến các phương tiện phục vụ giao nhận vận chuyển hàng hoá. Nhà xe vận chuyển hàng TP Vinh – Tân Kỳ, đảm bảo lịch trình 24/24 ngay khi quý khách có nhu cầu.

nhận chở hàng tp vinh - tân kỳ
nhận chở hàng tp vinh – tân kỳ

Các loại hàng hoá nhận vận chuyển

– Bao gồm tất cả các mặt hàng hàng nội thất sản xuất công nhiệp, hàng vật liệu xây dựng, máy móc chuyên dụng, máy móc phục vụ công trình.

– Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi báo giá vận chuyển theo xe, theo chuyến thay hoặc theo ngày, đảm bảo giá cước vận chuyển của Taxi Tải Nghệ An là hợp lý nhất

Số lượng hàng hoá vận chuyển

– Hàng bánh kẹo, thực phẩm tươi hàng nông sản cần thời gian vận chuyển nhanh, hàng nguyên liệu dùng làm chế biến thức ăn gia súc.

– Chúng tôi nhận vận chuyển từ hàng nhỏ lẻ cần gửi ghép đến hàng số lượng lớn cần đi nhiều chuyến xe,…

– Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp giao nhận hàng đến kho hàng hoặc yêu cầu chúng tôi giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.

Chính Sách Ưu Đãi Của Nhà Xe Vận Chuyển Hàng TP Vinh – Tân Kỳ

Bốc xếp miễn phí:

Chúng tôi nhận bốc xếp hàng hoá cho tất cả quý khách hàng mang hàng đến kho Taxi Tải Nghệ An miễn phí, không hạn chế với hàng hoá số lượng lớn, hàng có trọng lượng cao vì Taxi Tải Nghệ An có trang bị đầy đủ xe nâng phụ vụ xếp dở, sang tải các mặt hàng có trong lượng lớn, ko làm được bằng thủ công.

Miễn phí giao nhận hàng tận nơi

Đối với quý khàng đã có hợp đồng dài hạn với Taxi Tải Nghệ An hoặc hàng hoá có số lượng từ 3 tấn trở lên, chúng tôi sẽ cho xe đến nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi đến nơi khách hàng yêu cầu, khách hàng không phải mất thêm khoảng phí nào để chuyển tải.

Chiếc khấu cao gấp đôi thị trường

Đối với khách hàng thất thiết, khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Taxi Tải Nghệ An thường xuyên được chúng tôi trích phần trăm hoa hồng cao, chiếc khấu này có thể trừ thẳng vào hoá đơn hàng tháng hoặc chi trược tiếp người gửi hàng.

Phần trăm hoa hồng được chúng tôi thương lượng ngay lúc gửi hàng và được thanh toán sau khi khách hàng đã thanh toán tiền cước phí vận chuyển

nhận chở hàng tp vinh - tân kỳ
nhận chở hàng tp vinh – tân kỳ

Đóng gói, gia cố hàng hoá trước khi xếp lên xe

Tất cả hàng hoá của khách hàng được chúng tôi kiểm tra kỹ lưởng về số lượng, quy các đóng gói đặc biệt độ an toàn của hàng hoá trước khi lên xe, để đảm bảo tuyệt đối hàng hoá còn nguyên vẹn, không hư hao hỏng hóc không thắm ướt trong suốt quá trình vận chuyển. Đối với những loại hàng hoá chưa an toàn sẽ được chúng tôi gia cố đóng gói, đóng kiện và chèn lót cẩn thận trước khi lên xe.

Nhà Xe Vận Chuyển Hàng TP Vinh – Tân Kỳ chuyên nghiệp uy tín giá rẻ

Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển nhà tại TP Vinh, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ uy tín chuyên nghiệp. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp và nhân viên đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ ngay cho chúng tôi: 0345.337.337

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan