Xe Tải Chở Hàng TP Vinh ⇆ TX Hoàng Mai

Taxi Tải Nghệ An cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ TP Vinh đi TX Hoàng Mai uy tín. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá, đội ngũ nhân viên trẻ năng động, hệ thống xe tải đa dạng. Taxi Tải Nghệ An tự tin đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng. Chi tiết dịch vụ mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Quy trình vận chuyển hàng từ TP Vinh đi TX Hoàng Mai

Để mang đến một dịch vụ vận chuyển hàng từ TP Vinh đi TX Hoàng Mai chất lượng, Taxi Tải Nghệ An xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, đơn giản hoá các thủ tục và hạn chế thấp nhất các chi phí phát sinh.

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ TP Vinh đi TX Hoàng Mai bao gồm: thông tin liên hệ, ngày giao hàng, địa điểm giao nhận…
  • Bước 2: Sau khi nắm được thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá chính xác để khách hàng có thể nắm rõ.
  • Bước 3: Sau khi khách hàng và Taxi Tải Nghệ An thống nhất chi phí và phương án vận chuyển. Hàng hoá của khách hàng sẽ được chuyển về kho bãi hơn 2.000m2 của Taxi Tải Nghệ An tại địa chỉ: 41 Nguyễn Du, TP Vinh, Nghệ An hoặc đến tận nơi để xếp hàng.
  • Bước 4: Quá trình vận chuyển sẽ được tiến hành theo đúng lộ trình. Khi đến nơi Taxi Tải Nghệ An sẽ giao hàng tại kho bãi hoặc tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
  • Bước 5: Xác nhận đơn hàng thành công, quá trình vận chuyển hoàn tất. Xử lý các vấn đề phát sinh nếu có.

5 Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng của Taxi Tải Nghệ An

Có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hoá tại TP Vinh, nhưng tại sao bạn nên lựa chọn Taxi Tải Nghệ An. Chúng tôi xin chỉ ra 5 lý do sau đây:

xe tải chở hàng tp vinh - tx hoàng mai
xe tải chở hàng tp vinh – tx hoàng mai
  • Taxi Tải Nghệ An là đơn vị đầu tiên có số lượng xe thùng kín chuyên dùng nhiều nhất Khu vực Bắc Miền Trung, trên 50 đầu xe thùng kín nhiều chủng loại từ 1 tấn đến 15 tấn và hệ thống container. ==> ĐẢM BẢO đáp ứng nhu cầu vận chuyển tối đa của khách hàng.
  • Có trung tâm vận chuyển 2.000m2 nhà kho và bến bãi trung chuyển ngay Trung tâm Thành phố. ==> Thuận lợi cho việc phân phối hàng hoá trong nội thành và các tỉnh miền khác.
  • Có mạng lưới giao nhận trải đều khắp các huyện xã và chi nhánh tại TX Hoàng Mai.
  • Đảm bảo giá RẤT CẠNH TRANH, hỗ trợ doanh nghiệp tối đa.
  • Có đội ngũ nhân viên trên 20 người có kinh nghiệm hoạt động trong ngành.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng từ TP Vinh đi TX Hoàng Mai. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin liên hệ đến số Hotline: 0345.337.337 hoặc chat trực tiếp với chúng tôi trên Zalo, Facebook.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan