Xe tải nhận hàng gửi Sài Gòn ⇆ Nghệ An

TAXI TẢI NGHỆ AN – vận chuyển hàng Bắc – Nam nhận gửi hàng sài gòn đi nghệ an hàng ngày, hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe, hàng dự án với nhiều loại hàng đa dạng về chủng loại , kích thước, khối lượng. Với đội xe gửi hàng đi Vinh nói riêng và gửi hàng đi Nghệ An nói chung đa tải trọng, thỏa mãn nhu cầu giao nhận cả lượng ít hay lượng nhiều của quý khách hàng. Vậy nên nếu bạn đang tìm kiếm nhà xe vận chuyển hàng đi Nghệ An hãy liên hệ với Công ty TNHH TAXI TẢI NGHỆ AN nhé.

xe tải chở hàng sài gòn - vinh, nghệ an

Thời gian xe tải chở hàng đi Vinh

Taxi Tải Nghệ An hiện sở hữu số lượng đầu xe lớn lên tới hơn 50 chiếc với đầy đủ tải trọng từ 1 đến 33 tấn, đảm bảo cung ứng đầy đủ số lượng xe chở hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh miền Trung nói chung và gửi hàng đi Vinh nói riêng. Lịch trình gửi hàng đi Vinh, Nghệ An 3 chuyến/ ngày và được tăng cường theo lượng hàng hóa phát sinh thêm hoặc có khi quý khách hàng có nhu cầu được bao nguyên xe. Thế nhưng, để đảm bảo được chành xe gửi hàng đi Nghệ An theo đúng lộ trình, thời gian hoạch định, chúng tôi cần sự hỗ trợ rất lớn từ quý khách hàng trong việc cung cấp kế hoạch vận chuyển của mình.

Phụ thuộc vào địa điểm giao nhận hàng hóa cũng như thời gian xe tải xuất bến, thời gian nhận hàng của quý khách có thể dao động trong khoảng từ 2 – 3 ngày. Tuy nhiên với những đơn hàng nhỏ lẻ, hàng không gấp, thời gian có thể chậm hơn 1 ngày, vì là hàng nhỏ lẻ và cần phải trả hàng tại nhiều nơi. Trong trường hợp, xe tải xảy ra vấn đề trên đường, Taxi Tải Nghệ An sẽ điều xe hỗ trợ để đảm bảo hàng hóa của quý khách sẽ được nhận đúng hẹn. Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu được giao hàng nhanh chóng, xin hãy liên hệ sớm với chúng tôi để có thể được lên đơn hàng và chuyển đi sớm nhất.

Phương thức giao – nhận hàng hóa đi Nghệ An
Hình thức vận chuyển linh động nhằm tối ưu hóa chi phí cũng như giá cước gửi hàng đi Vinh Nghệ An cho quý khách hàng chính là mục tiêu hoạt động chung của nhà xe Taxi Tải Nghệ An. Vậy nên trong các dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa nội địa nói chung, đội ngũ viên của chành xe gửi hàng đi Nghệ An của chúng tôi đều tư vấn rõ cho quý khách hàng về hình thức giao nhận cụ thể. Căn cứ vào lượng hàng vận chuyển, quý khách có thể lựa chọn hình thức giao nhận hàng sao cho phù hợp nhất với khả năng. Cụ thể như:

 • Giao nhận hàng tại kho Taxi Tải Nghệ An: Đối với hàng hóa nhỏ lẻ, hàng ghép, Taxi Tải Nghệ An sẽ giao – nhận hàng tại hệ thống các kho của công ty, thường tập trung tại 2 đầu TP Vinh và Tp. Hồ Chí Minh.
 • Giao nhận hàng tại kho khách hàng: Đối với hàng hóa từ 4 tấn trở lên, Taxi Tải Nghệ An sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi và được thực hiện trong điều kiện địa điểm giao nhận hàng không cấm tải mà không bị phát sinh phí.
 • Giao nhận hàng có phát sinh phi: Đối với lượng hàng gọn nhẹ, hoặc lượng ít, nếu được khách hàng yêu cầu Taxi Tải Nghệ An sẽ giao nhận tận nơi thông qua đội xe từ 1 – 3 tấn với mức cước phí dao động trong khoảng từ 200.000 đến 800.000 đồng tùy theo địa điểm và lượng hàng.

Mỗi một hình thức giao nhận hàng đều có những ưu điểm riêng phù hợp để quý khách hàng lựa chọn trong quá trình giao nhận gửi hàng đi Vinh Nghệ An hay vận chuyển hàng đi Nghệ An nói chung. Và tất nhiên là dù quý khách lựa chọn hình thức giao nhận nào thì đội ngũ viên nhà xe chúng tôi đều tư vấn rõ các phương án cũng như cước phí.

Gửi hàng đi Nghệ An cước bao nhiêu?

Bạn đang thắc mắc không biết gửi hàng đi Nghệ An cước bao nhiêu một kg, một khối? Có sự khác biệt nào trong việc tính giá cước vận chuyển hàng đi Nghệ An từ các tỉnh không? Vâng, mỗi một đơn vị vận chuyển hàng hóa nội địa nói chung đều có cách phân loại và tính cước hàng hóa chung. Tuy nhiên, phần lớn việc tính cước gửi hàng về Nghệ An đều có chung là tính theo kg, theo khối và theo đơn. Tại chành xe gửi hàng đi Nghệ An của Taxi Tải Nghệ An, chúng tôi tính cước hàng nặng theo kg chỉ từ 1.700 đồng/kg và theo khối chỉ từ 400.000 đồng/ khối. Ngoài ra, có những nhóm hàng hóa như máy móc, các thiết bị y tế, hàng thủy tinh, kính, gốm sứ hay các hàng có quy cách khó sắp xếp như đồ dọn nhà, dọn văn phòng, kho xưởng cước sẽ được tính theo đơn hàng. Vậy nên để có thể nắm rõ được giá cước giao nhận cho đơn hàng, quý khách có thể liên hệ cho Tư Vấn Viên – 0345.337.337

QUY TRÌNH GỬI HÀNG, CHUYỂN HÀNG ĐI VINH CỦA TAXI TẢI NGHỆ AN
Để hàng hóa được vận chuyển một cách chuyên nghiệp thì mọi hoạt động gửi hàng đi Vinh Nghệ An hay bất kỳ một tỉnh nào nói chung đều được Taxi Tải Nghệ An thực hiện theo một quy trình nhất định. Gửi hàng, chuyển hàng đi các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam có quy trình sau:

 1. Nhận thông tin yêu cầu vận chuyển của khách hàng thông qua các kênh của nhà xe như phone, zalo, messenger, skype, hay nguồn giới thiệu của các đơn vị đã từng vận chuyển.
 2. Báo giá tốt nhất dựa trên trọng lượng, kích thước, số lượng hàng chuyển cũng như các phương án giao nhận hàng cụ thể, thống nhất và lên hợp đồng vận chuyển.
 3. Thực hiện nhận hàng tại kho công ty hoặc kho của khách hàng vào thời gian đã thỏa thuận. Tiếp nhận các biên bản bàn giao, hóa đơn chứng từ theo hàng.
 4. Chuyển hàng và giao hàng tận tay khách hàng, ký nhận các biên bản giao nhận và thu hồi cước, tiền thu hộ hay các loại giấy tờ cho các bên liên quan.
 5. Thu hồi biên bản giao nhận hàng hóa, xuất hóa đơn vận chuyển hàng, thu hồi cước phí và hoàn thành hợp đồng vận chuyển cho chuyến hàng.

CÁC MẶT HÀNG VẬN CHUYỂN CỦA TAXI TẢI NGHỆ AN
Chành xe gửi hàng đi Nghệ An của Taxi Tải Nghệ An nhận vận chuyển các mặt hàng công nghiệp, sản xuất, tiêu dùng, hàng công trình,…Và loại trừ các mặt hàng đông lạnh, trái cây với số lượng ghép hay các đơn hàng yêu cầu sử dụng xe lạnh. Dưới đây là chi tiết các mặt hàng mà nhà xe chúng tôi nhận gửi đi Vinh Nghệ An.

 • Hàng gia công may mặc.
 • Hàng thực phẩm tiêu dùng.
 • Hàng máy móc trang thiết bị điện tử.
 • Hàng gia công từ sắt, thép.
 • Đồ nội thất và ngoại thất.
 • Hàng hóa chất, phi hóa chất.
 • Sản phẩm nông nghiệp.
 • Hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng.
 • Hàng quá khổ, hàng siêu trọng, siêu trường.
 • Phương tiện giao thông đường bộ.
 • Hàng dọn nhà
 • Hàng đóng thùng, đóng theo kiện.
 • ………v.v………….

NHỮNG LỢI ÍCH KHI GỬI HÀNG, CHUYỂN HÀNG ĐI VINH TẠI TAXI TẢI NGHỆ AN
Những lợi ích khi khách hàng gửi hàng, chuyển hàng đi các tỉnh thành bắc nam tại Taxi Tải Nghệ An:

 • Giá rẻ và luôn ổn định, thấp hơn thị trường 15-20% (ưu đãi chỉ từ 1700Đ/Kg). Tham khảo thêm bảng giá vận chuyển hàng Bắc – Nam của chúng tôi
 • Miễn phí bốc, xếp hàng hóa tại kho Taxi Tải Nghệ An.
 • Miễn phí thu hộ cước cho khách hàng.
 • Lịch xe chạy cố định hàng ngày.
 • Đội ngũ nhận viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ 24/7.
 • Đội xe đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn.
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chính sác.
 • Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thuộc nhiều tuyến đường vận chuyển.
 • Cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ và có xuất hóa đơn VAT nếu được yêu cầu để quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc đối chiếu về sau.

 

CÔNG TY TNHH TAXI TẢI NGHỆ AN
Add: 41 Nguyễn Du – Thành Phố Vinh – Nghệ An
Email: [email protected]
Web: https://taxitainghean.vn
Fanpage: https://facebook.com/taxitainghean.vn
Hotline: 0345.337.337

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan