Xe Tải Nhỏ Chở Hàng Tại TP Vinh

Taxi Tải Nghệ An chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại TP Vinh và từ Nghệ An đi các tỉnh giá rẻ , nhanh chóng 
Lợi Ích Từ Việc thuê xe tải nhỏ Vận Chuyển

Trước tiên hãy tìm hiểu về những thuận lợi khi bạn chuyển đồ đạc, hàng hóa bằng xe tải nhỏ. “Trên thực tế, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khi quyết định chuyển nhà bằng phương tiện gì? Nhưng nếu bạn đang có khối lượng hàng vận chuyển khá ít, thay vì bạn thuê xe ba gác vận chuyển hàng cho nhanh thì bạn có thể chọn hình thức thuê xe tải nhỏ chở hàng để đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa của bạn hơn”. Ngoài ra, di chuyển hàng hóa, đồ đạc bằng phương tiện này còn có các lợi ích sau:

Được di chuyển trong mọi tuyến đường tại thành phố Vinh 24/24h phục vụ mọi lúc mọi nơi đặc biệt xe tại nhỏ ở TP Vinh rất được mọi người sử dụng bởi vì xe tải nhỏ phù hợp với địa hình thành phố đất chật người đông ngõ nghách nhỏ nhiều.

Dễ dàng di chuyển trong những con phố nhỏ: Xe trọng tải 500kg có kích thước đa dạng (dài 2m, rộng 1.3m, cao 1.3m) nên không lo bị kẹt khi tắc đường, hoặc vẫn đi được vào những ngõ nhỏ.

Tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, chở hàng: Mức phí thuê xe tải nhỏ chỉ tương đương với mức phí bạn đi Taxi, nhưng vẫn đảm bảo chở được rất nhiều hàng hoá.

Thuê xe tải chở hàng tại TP Vinh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cho thuê xe tải chở hàng tại TP Vinh. Tuy nhiên, giá cả quá cao mà chất lượng không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Taxi Tải Nghệ An là một trong những đơn vị uy tín, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu, giao hàng đúng thời gian, địa điểm và đảm bảo giữ nguyên phẩm chất của hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, đơn vị cũng có rất nhiều loại xe tải khác nhau từ 1,2 tới 30 tấn

Một Số Loại Xe Tải Nhỏ Phổ Biến Hiện Nay Là Gì?

Nhằm phục vụ người dùng được chu đáo, Taxi Tải Nghệ An mang đến cho quý khách hàng nhiều sự chọn lựa. Một số loại xe tải chở hàng nhỏ phổ biến và được người dùng ưa chuộng chọn lựa như:

  • Xe tải nhỏ 500kg với kích thước thùng xe: 1m3 x 1m3 x 2m2
  • Xe tải 750kg với kích thước thùng xe: 1m4 x 1m4 x 2m4
  • Xe tải 1 tấn với kích thước thùng xe: 3m2 x 1m6 x1m6
  • Xe tải 1,4 tấn với kích thước thùng xe: 3m5 x 1m7 x 1m8
  • Xe tải 2 tấn với kích thước thùng xe: 4m4 x 1m8 x 1m93

Khi có nhu cầu thuê xe tải nhỏ chở hàng, chuyển nhà, quý khách vui lòng liên hệ Hotline của Taxi Tải Nghệ An:

0345.337.337

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan