Xe Tải Vận Chuyển Hàng Hóa Hà Nội ⇔ TP Vinh, Nghệ An

Hiện nay nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi vào miền Trung tăng cao trong đó có khá nhiều khách từ các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam cho đến Đà Nẵng. Với các nhu cầu về hàng hóa, thực phẩm, hàng thời trang, nguyên vật liệu xây dựng các chuyến xe tải từ Hà Nội vào đây khá tấp nập. Với mỗi doanh nghiệp kinh doanh đều có những đối tác vận chuyển riêng hoặc tự trang bị xe tải phù hợp với nhu cầu xử dụng cũng nhu khả năng của mỗi công ty. Nhưng không thể phủ nhận những đơn vị vận tải với dịch vụ chở hàng hóa bằng xe tải uy tín chuyên nghiệp và nhanh chóng luôn đáp ứng giao hàng đúng hẹn cho đối tác của khách hàng. Để làm được điều đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ lái xe, nhân viên điều chuyến và nhân viên bốc dỡ hàng hóa đảm bảo cho mỗi chuyến hàng trơn tru bảo đảm.

Xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội - Nghệ An
Xe vận chuyển hàng hóa Hà Nội – Nghệ An

Công ty Taxi Tải Nghệ An là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp xây dựng và thực phẩm, đơn vị cung ứng dịch vụ chở hàng Bắc Trung Nam, cho thuê xe tải, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cho đến các dịch vụ dọn kho bãi. Với đội ngũ lái xe nhiều kinh nghiệm, nhân viên bốc dỡ nhanh nhạy linh hoạt – tận tâm kết hợp với dàn đầu xe mới bảo trì định kỳ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và hàng hóa. Taxi Tải Nghệ An cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến Hà Nội – TP Vinh, Nghệ An và ngược lại nhanh chi phí hợp lý. Với quãng đường khá dài gần được tính khoảng 300km với những đoạn đường dễ hay khó đi thì sự nhanh nhạy tỉnh táo của đội lái luôn là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì thế đội ngũ lái xe của Taxi Tải Nghệ An đổi ca liên tục luôn phiên khoa học, hàng hóa được sắp xếp linh hoạt ghép xe ghép chuyến đảm bảo giảm tối đa chi phí khi vận chuyển.

Với thời gian xe chạy khoảng 6h từ đầu Hà Nội đến TP Vinh trừ khoảng thời gian bốc dỡ hàng hóa kiểm và giao hàng chỉ trong khoảng 1 buổi bạn có thể nhận được hàng gửi ở địa điểm xuất phát Hà Nội và địa điểm nhận hàng TP Vinh. Với tốc độ nhanh, thủ tục đơn giản, hàng hóa được bảo hiểm 100% giá trị khi xảy ra rủi ro từ phía nhà xe sẽ đem lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối. Nếu bạn có hàng hóa tại TP Vinh muốn gửi ra Hà Nội và ngược lại hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn về thời gian và chi phí gửi hàng, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, chất lượng xe cao, nhân viên chuyên nghiệp tận tâm đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Hotline Taxi Tải Nghệ An:
0345.337.337

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan