Xe Taxi Tải TP Vinh Chuyển Đồ, Chở Hàng Giá Tốt

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng và chuyển văn phòng, chuyển nhà giá rẻ. Công ty Taxi Tải Nghệ An cho thuê xe tải nhỏ chở hàng có trọng lượng 500kg, 700kg, 1,25 tấn, 1,5 tấn tại Thành phố Vinh và các huyện xã trong tỉnh Nghệ An cũng như Hà Tĩnh … Tất cả xe tải của chúng tôi đều là xe tải mới!

Bạn Muốn Vận Chuyển Đồ Gia Đình?

Bạn đang lo lắng việc chuyển đồ gia đình??? (Điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, ti vi, loa đài, giường tủ, kệ đồ gia dụng, sách vở, xe máy…). Bạn lo ngại việc vận chuyển xa, lo rằng đồ đạc sẽ bị xước xát hay hỏng, vỡ đồ… Hãy dừng lại suy nghĩ đó và đến với chúng tôi. Công ty Taxi Tải Nghệ An chuyên đóng bọc đồ nếu khách hàng có nhu cầu và vận chuyển hàng tận nơi, giao hàng tận địa chỉ.

Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng bằng xe tải, với đội ngũ nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp, mức độ an toàn cao, cam kết đảm bảo hàng hóa an toàn.

Quy Trình Vận Chuyển

Xe tải đến tận địa chỉ chuyển đi – Tháo lắp, bốc xếp hàng hóa, đồ đạc của bạn – Vận chuyển đến nơi mới – Bốc xếp, lắp đặt lại nguyên trạng cho khách hàng.

Lợi Ích Khi Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Nhỏ

  • Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại TP Vinh, bạn có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa len lỏi và các con ngõ nhỏ của thành phố.
  • Thuận tiện di chuyển nhanh trên các con phố.
  • Tiết kiệm được nhiều chi phí.
  • Phục vụ 24/24, giá cả giá rẻ nhất, rất tiện lợi nhất đến khách hàng.

Liên hệ cho chúng tôi ngay khi cần bạn nhé.

Hotline: 0345.337.337

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan