Công ty TNHH VẬN CHUYỂN NGHỆ AN là công ty vận tải hàng đầu tại Nghệ An. Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn góicho thuê xe tải 24h. TAXI TẢI NGHỆ AN thực sự khẳng định được quy mô và đẳng cấp của mình.

Ngày nay, không hề khó để các bạn có thể tìm thấy các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhàchuyển văn phòng hay cho thuê xe tải. Nhưng sẽ không dễ để kiếm được một công ty vận tải uy tín, chuyên nghiệp.

Taxi Tải Nghệ An

Taxi Tải Nghệ An cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ

Các loại dịch vụ chất lượng Taxi Tải Nghệ An cung cấp cho khách hàng bao gồm:

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói:

Là một trong các dịch vụ chủ chốt của Taxi Tải Nghệ An. Khi thuê gói dịch vụ này, bạn sẽ được hỗ trợ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển tất cả đồ đạc, thiết bị từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Dịch vụ đảm bảo 100% đồ dùng, thiết bị không bị hư hại, thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Taxi Tải:

Với kinh nghiệm cũng như nghiệp vụ cao trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp, các nhân viên của Taxi Tải Nghệ An đảm bảo sẽ nhận và vận chuyển hàng hóa đến địa chỉ yêu cầu trong thời gian ngắn nhất. Với mỗi loại hàng hóa có cách bảo quản riêng trong quá trình vận chuyển, cam kết không gây hư tổn hay thất lạc.

Dịch vụ vận chuyển Bắc Nam:

Là dịch vụ chuyên chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa đến các tất cả các tỉnh thành khác từ Nghệ An. Dịch vụ cung cấp trọn gói các hạng mục sau: đóng gói, đóng kiện hàng hóa; lưu kho; vận chuyển hàng hóa đến nơi theo yêu cầu, cho thuê kho bãi trong nước…

Ngoài ra, Vận Chuyển Nghệ An còn cung cấp các loại dịch vụ chất lượng cao khác như dịch vụ taxi tải; dịch vụ cho thuê xe tải; dịch vụ lưu kho và dịch vụ cho thuê kho lưu trữ tài liệu.

Vận Chuyển Nghệ An cam kết với khách hàng

– Đặt khách hàng làm giá trị cốt lõi của công ty
– Mang đến cho khách những dịch vụ chất lượng nhất, an toàn nhất với giá cả phải chăng
– Nỗ lực từng ngày để đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Thông tin liên hệ công ty Vận Chuyển Nghệ An:

Công Ty TNHH VẬN CHUYỂN NGHỆ AN.

Trụ sở chính: Số 41 Nguyễn Du, Thành Phố Vinh, Nghệ An.

Hotline: 0345.337.337 hoặc Zalo: 0345.337.337

Website: https://taxitainghean.vn https://vanchuyennghean.com