Công ty Taxi Tải Thành Vinh – Nghệ An

Taxi Tải Thành Vinh cho thuê xe tải chở hàng 5 tạ, 1,25 tấn , 1,5 tấn … rẻ nhất tại Thành phố Vinh. Tính giá theo Kilomet, theo chuyến xe chạy 24H tất cả tuyến phố nội Thành Vinh.

Hệ thống Taxi Tải Thành Vinh Với hơn 10 đầu xe từ 5 tạ, 1.25 tấn, 1,4 tấn, 1.9 tấn, 2.4 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 10 tấn, xe cẩu, xe nâng, xe tự hành… tại hơn 5 bãi đỗ xe tại TP Vinh chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của quý khách hàng.

Dịch Vụ Taxi Tải Thành Vinh - Nghệ An
Dịch Vụ Taxi Tải Thành Vinh – Nghệ An

Taxi Tải Thành Vinh là dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp hẳn không còn xa lạ với khách hàng tại TP Vinh & TP Hà Tĩnh. Đội ngũ xe tải của Taxi Tải Thành Vinh cần cù, chuyên nghiệp, ngày đêm mang đến cho khách hàng dịch vụ xe tải tốt nhất với giá rẻ nhất tại TP Vinh.

Công ty Taxi Tải Thành Vinh có hệ thống xe tải hùng hậu, tải trọng đa dạng

Tuỳ thuộc vào khối lượng, tính chất hàng hóa cần vận chuyển mà khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn các loại xe taxi tải có tải trọng khác nhau. Hiểu được điều đó, Taxi Tải Thành Vinh cung cấp đến khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng các loại xe chở hàng có tải trọng phong phú như: loại xe 500kg, 750kg, 1.5 tấn, 1.9 tấn, 2 tấn, 5 tấn. Lựa chọn thuê xe có tải trọng phù hợp sẽ giúp bạn vận chuyển nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh đó, Taxi Tải Thành Vinh đầu tư hệ thống xe tải chở hàng hùng hậu có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà  của khách hàng. Từ dịch vụ chuyển nhà có quy mô nhỏ, trung bình đến dịch vụ chuyển công ty, văn phòng quy mô lớn cần huy động số lượng taxi tải cao cũng được Taxi Tải Thành Vinh đáp ứng tốt nhất.

Taxi Tải Thành Vinh cung cấp xe tải có chất lượng cao

Các loại xe taxi tải của công ty cho thuê đều là các dòng xe mới, hiện đại có nhiều tính năng tiện ích hơn hẳn so với các dòng taxi tải khác trên thị trường. Điều này giúp cho việc vận tải hàng hóa đặc biệt là các loại hàng hóa kích thước lớn luôn diễn ra ổn định, nhanh chóng, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Taxi Tải Thành Vinh - Bốc xếp hàng hóa
Taxi Tải Thành Vinh – Bốc xếp hàng hóa

Bên cạnh đó, xe tải chở hàng thường xuyên tiến hành bảo dưỡng, đại tu xe để phát hiện các sự cố nhanh chóng, kịp thời. Trước khi cho thuê xe tải đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết, bộ phận trên xe trong đó đặc biệt là chi tiết thùng xe luôn được kiểm tra thật kỹ lưỡng. Chính vì thế, Taxi Tải Thành Vinh luôn là đơn vị cung cấp dịch vụ taxi tải an toàn, chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay.

Quy trình thuê xe tải chở hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ taxi tải của Taxi Tải Thành Vinh được tiến hành theo 4 bước cơ bản:

Bước 1:

Khách hàng đến trực tiếp công ty hoặc gọi đến Hotline để đưa ra yêu cầu thuê taxi tải. Taxi Tải Thành Vinh sẽ tiếp nhận các thông tin khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại, loại xe muốn thuê, hàng hoá muốn chuyển (bao gồm cân nặng, kích thước thực tế), đoạn đường, thời gian vận chuyển,… Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nội ô hay đi tỉnh.

Bước 2:

Nhân viên của công ty sẽ trao đổi và tư vấn giúp khách hàng có thể chọn thuê loại taxi tải phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của khách hàng. Hai bên thỏa thuận về chi phí, thời gian, loại xe, … và tiến hành ký hợp đồng trọn gói với các điều khoản rõ ràng

Bước 3:

Taxi Tải Thành Vinh cung cho thuê xe tải chở hàng đúng tải trọng, thời gian, địa điểm để tiến hành bốc xếp và vận chuyển hàng hóa đã được quý khách đóng gói cẩn thận trước đó.

Bước 4:

Sau khi sử dụng dịch vụ taxi tải khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí cho Taxi Tải Thành Vinh theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

Với quy trình cho thuê xe tải chở hàng như trên, dịch vụ tại Taxi Tải Thành Vinh giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa công sức và thời gian.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình

Số lượng khách hàng thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà tại Taxi Tải Thành Vinh đang ngày càng tăng mạnh không chỉ bởi chất lượng xe, giá cả dịch vụ mà còn do thái độ phục vụ của nhân viên. Đội ngũ nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản giúp lái xe ổn định, đảm bảo an toàn tối đa cho đồ đạc, hàng hoá vận chuyển. Bên cạnh đó, trong quá trình vận chuyển nhân viên luôn tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng tận tâm, nhiệt tình giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, tin tưởng.

5/5 - (19 votes)

Bài viết liên quan